หนังสือการ์ตูน e-book สตาร์วอร์ส : ชุดใหญ่ หายากที่สุด! /คุณภาพ HD

-- หากสนใจต้องการ แจ้งความประสงค์ (หรือสอบถามเพิ่มเติม) ได้ที่เมล bymics@gmail.com / หรือ inbox ที่ แฟนเพจ

* ทั้ง ซีรีย์คลาสสิค(Legends) และ ซีรีย์ชุดใหม่(Canon) มีครบทุกยุคทุกตอน อัพเดทล่าสุดถึง 2016 /// เยอะครบขนาดนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ... ( อีบุ๊ค เป็นไฟล์นามสกุล .cbr .cbz ... อ่านได้ท้้ง ในคอม, แท็ปเล็ต, มือถือ...เต็มจอชัดแจ๋ว) ...

(* ทำความเข้าใจStarWars ยุคต่างๆ และโครงสร้างการจัดแบ่ง Legends/Canon ที่ เค้าโครงสังเขป )

- ตัวอย่างชั้นหนังสืออีบุ๊ค หน้าจอ iPad -


อีบุ็ค ทั้งหมด จะประกอบด้วย...

การ์ตูน(Comic) 1700! กว่าเล่ม รวมกันกว่า 30 GB (ส่วนใหญ่จะเป็นฉบับหลายเล่มจบโดยหนึ่งเล่มประมาณ 25-40 หน้า และหลายชุดก็เป็นฉบับรวมเล่ม หรือชุดเรื่องยาว 100-500 กว่าหน้าก็มี ) เป็นไฟล์ .cbr, .cbz, และ .pdf *ภาพใหญ่เต็มจอ-ตัวหนังสือชัดเจน

+ แถม Visual Guide Book เป็นหนังสือไกด์มากมาย รูปภาพประกอบสวยงาม

+ แถม ภาคนวนิยาย (Novel) (ไม่มีรูปภาพมีแต่เนื้อหาตัวหนังสือ)

- หากสนใจสตาร์วอร์สภาคอีบุ๊คชุดใหญ่นี้ ให้แจ้งความประสงค์ (หรือสอบถามเพิ่มเติม) ได้ที่ bymics@gmail.com หรือ inbox ที่ แฟนเพจ

- โดยขอรบกวนน้ำใจในส่วนต้นทุน/ดำเนินการ ฯลฯ ส่งพัสดุบรรจุเป็น ดีวีดี 9 แผ่น ขอรบกวนเป็นเงิน 750 บาท (*รวมค่า ems แล้ว) *หรือถ้าแบบอัพทั้งหมดให้ดาวน์โหลดเอง 480 บาท (หรือต้องการแค่บางชุดย่อยๆ แจ้งเป็นเคสๆได้)


* และหากสนใจสตาร์วอร์ส ภาพยนตร์ (เป็นไฟล์วิดีโอ .mkv / Digital 1080p Full HD จาก Blu-ray ล่าสุด), หรือ ภาคแอนิเมชั่น The Clone Wars 2D และ 3D + Star Wars Rebels ... หรือภาคอื่นๆสมทบด้วย แจ้งเพิ่มเติมได้ (*ขอรบกวนค่าดำเนินการเพิ่มเติม)

* ถ้าต้องการหลายชุด-ทุกชุดทั้งหมดทั้งสิ้นที่มี! และแถมBonusอื่นๆสมทบมากมาย สามารถจัดส่งแบบบรรจุลง external harddisk ได้* สำหรับท่านที่มีแท็บเล็ต iPad หรือ iPhone ขอแนะนำ App "Sidebooks" (ตามตัวอย่างในรูป) : เป็น App ฟรีๆ สำหรับอ่านไฟล์อีบุ๊ค ครอบคลุมหลายนามสกุล .pdf, .cbr, .cbz, .rar .zip โอนหรือSyncไฟล์ผ่าน USB จาก iTune ได้เลยในตัว เวิร์คทีเดียว : รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอฟ Sidebooks โดยเฉพาะ คลิกที่นี่

* ส่วน มือถือ-แท็บเล็ต Android ก็มี App ฟรีดีๆ หลายตัวอาทิ Droid Comic Viewer, JJComics Viewer รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่- ตัวอย่างการ นำไฟล์อีบุ๊ค .cbr .cbz หรือ .pdf เข้าสู่ App / Sidebooks สำหรับ iPad หรือ iPhone โดยผ่าน iTune ด้วยสาย USB ต่อคอมปกติ ก็อบวาง ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากใดๆ -