>> คลิกเพื่อ กลับสู่รายการบทความทั้งหมดสตาร์วอร์ส แฟมิลี่กาย

จะเป็นยังไงเมื่อ...ลุค สกายวอร์คเกอร์ อ้วนลงพุง, ฮัน โซโล ก็อ้วนแถมใส่แว่นต่างหาก, ชิวแบคก้า เป็นหมาน้อยขนปุย, ดาร์ธ เวเดอร์ ตัวจิ๋วแคระ, จักรพรรดิพัลพาทีนไว้หนวด, โบบ้าเฟต เป็นไก่!ซะงั้น ฯลฯ...หาคำตอบทั้งหมดนี้ได้ที่...สตาร์วอร์ส ภาค "แฟมิลี่กาย" ?

แฟมิลี่กาย (Family Guy) เป็นชื่อของทีมสร้างการ์ตูนตลกทีวีชื่อดังของอเมริกา ซึ่งได้มีการสร้างการ์ตูนตลกภาคพิเศษ ชุดสตาร์วอร์สออกมาถึง 3 ภาคยาวด้วยกัน ไม่ใช่แค่เพียงการ์ตูนตลกฉาบฉวย แต่เป็นการ์ตูนมีฝีมือ โปรดักชั่นกันจริงๆจังๆ... และก็มีการผลิตเป็นดีวีดี-บลูเรย์ ออกมาอย่างเป็นทางการ กลายเป็นหนังไตรภาคอีกชุดของ จักรวาลสตาร์วอร์สไปแล้ว ฮา...แน่นอนว่างานนี้ต้องได้รับไฟเขียวจาก ลูคัส (เพราะไม่งั้นคงโดนแบนไปตั้งแต่เริ่มสร้าง :) 3 ภาคที่ว่า ดังต่อไปนี้...(แฟนสตาร์วอร์สไม่ควรพลาดเป็นอันขาด)...

1. Family Guy, Blue Harvest. 2007 (ภาคตลกของ Star Wars Episode IV : A New Hope)
2. Family Guy, Something, Something, Something, Dark Side. 2009 (ภาคตลกของ Star Wars Episode V: The Empire Strikes Back)
3. Family Guy, It's A Trap! 2010 (ภาคตลกของ Star Wars Episode VI : Return of the Jedi)
(*แฟมิลี่กาย ผลิตออกมาแค่ 3 ภาคนี้ เท่านั้นไม่มีภาคตลกของ Episode I-II-III)

* สนใจดีวีดีมาสเตอร์ทั้ง 3 ภาคนี้(เป็นชุดที่หายากมากส์!) [*พากย์-ซับ อังกฤษเท่านั้น ไม่มีภาษาไทย ]...ติดต่อ bymics@gmail.com

- หน้าปกดีวีดี Blue Harvest. Something, Something, Something, Dark Side. และ It's A Trap! ตามลำดับ -......................................................................................................