>> คลิกเพื่อ กลับสู่รายการบทความทั้งหมดสกู๊ปพิเศษ เกาะติด จับกระแส : ทีวีซีรีส์ The Acolyte กำลังจะมา (2024)

++เผยเบื้องหลัง++

The Acolyte จะเป็นเหตุการณ์ในยุคประมาณ 100 ปีก่อนภาคหนัง Episode I The Phantom Menace ที่เรียกว่ายุค The High Republic Era

** เมื่อมีข้อมูลใหม่ๆ จะมาอัพเดทให้อีก ณ ที่นี้ ติดตามกันต่อไป **

ณ ตอนนี้ ถึงยังไม่เผยเรื่องราวมาก แต่อาจมีเชื่อมโยงกับภาคคอมมิก The High Republic ที่ออกมาก่อนหน้า ซึ่งเป็นยุคช่วงร้อยปีก่อน Phantom Menace เช่นกัน อันเป็นยุคที่ Jedi สาธารณรัฐ รุ่งเรือง แต่ Sith เริ่มก่อการร้ายลับๆ

-- นักแสดงหลักของซีรีส์ The Acolyte และตัวอย่าง คอมมิก The High Republic --


-- รูปปั่น เจไดลึกลับ ในหนังภาค Rogue One เชื่อมโยงในภาคคอมมิก The High Republic --- หรือเราอาจได้เห็นรูปปั้นนี้อีกครั้ง ? ใน ซีรีส์ The Acolyte ที่กำลังจะมาด้วย ? น่าจับตา --

-- หากสนใจ คอมมิกชุด The High Republic - และอีบุ๊คชุดใหญ่ครบๆทุกยุค ข้อความได้ที่ เพจ "สตาร์วอร์ส จักรวาลขยาย" --ในเมื่อ ซีรีส์ The Acolyte จะเป็นช่วงยุค 100 ปี ก่อนภาคภาพยนตร์หลัก ซึ่งไทม์ไลน์ช่วงนั้น พอคาดได้ว่า Sith ตัวหลักๆที่เราน่าจะได้เห็นกัน และควรจะมีบทบาทสำคัญพอควรคนหนึ่ง ก็คือ Darth Plaguies เพราะเขาอยู่ในช่วงเวลานั้นโดยตรงกว่าใคร แถมเป็นอาจารย์ซิธ ของ Palpatine, Darth sidious ซิธผู้ครองจักรวาลได้สำเร็จในยุคภาพยนตร์หลัก ตามที่แฟนๆทราบดี

แต่สำหรับ Darth Plagueis เราเห็นก็แต่ภาพวาด fan Art หรือ หน้าปกนิยายแบบภาพนิ่ง ยังไม่เคยเห็น official แบบเคลื่อนไหวคนแสดงตัวเป็นๆ และซีรีส์ The Acolyte ที่กำลังจะมานี้ จัดว่าคือความหวังของแฟนๆ ว่าเราคงจะได้เห็นกันจริงๆสักทีก็คราวนี้ ? :) ลุ้นต่อไปครับ